Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Tổ chức sự kiện và giải pháp đối phó với yếu tố thời tiết

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trangchibi


Thành viên mới
Thành viên mới

Tổ chức sự kiện và giải pháp đối phó với yếu tố thời tiết

Yếu tố thời tiết đối với Tổ chức sự kiện là một nhân tố rất quan trong mà các nhà Tổ chức sự kiên không thể bỏ qua.
Khí hậu thời tiết tác động trực tiếp đến công tác tổ chức sự kiện, quyết định rất lớn khả năng thành công của sự kiện, nhất là sự kiện tổ chức ngoài trời. Do vậy, xem xét thời tiết để dự liệu công việc là rất cần thiết và không thể thiếu. Ở Việt Nam, mỗi một mùa đều có những đặc trưng riêng và những thông tin về thời tiết cần được tính đến khi chúng ta cân nhắc quyết định về địa điểm và ngân sách tổ chức sự kiện. Tuy không dự đoán chính xác được thời tiết song nhà tổ chức có thể chuẩn bị được những phương án xử lý cơ bản do thời những yếu tố tác động do thời tiết gây ra.
Khi tiến hành phân tích thời tiết để dự trù công việc phải kết hợp nhuần nhuyễn hai yếu tố ( tính quy luật tự nhiên và địa hình từng khu vực ) để giải quyết các yếu tố phát sinh do thời tiết gây ra.
Trước khi lên chương trình, hãy xem xét ảnh hưởng của thời tiết tới chương trình tổ chức sự kiện tới mức nào, phải nắm được lịch sử thời tiết đã diễn ra như nhiệt độ, lượng mưa, độ ẩm,…trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cẩn có những giải pháp dự phòng đối với những hiện tượng thời tiết đó cho sự kiện ngoài trời, kể cả những địa điểm dự phòng.

TAGS: tổ chức sự kiện

Bài viết liên quan:
7 công việc cần làm để trở thành chuyên gia của công ty tổ chức sự kiện
Kế hoạch tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng theo phong cách Barbecue
Những bài học kinh doanh rút ra từ cuộc đời của Pi
Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết