Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả,tài trợ phim hài chiếu tết

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tuyenat


Thành viên mới
Thành viên mới

Chương trình Tài trợ phim hài tết cuối năm “ Ván Cờ Vồ”
- Bộ phim được phát sóng vào mùng 1 tết trên kênh VTC1 và được phát lại trên các kênh của VTC và các đài địa phương thông tin về họp báo va ra mắt phát hành đĩa cũng sẽ được đưa tin truyền thông uy tín với sự góp mặt của các diễn viên hàng đầu NSƯT Trung Hiếu, NS Hồng Quân, NS Thu Huyền
- Nội dung phim hài hước, hấp dẫn
- Kế hoạch phát hành: VCD, DVD…dự kiến phát hành số lượng 150.000 bản qua hệ thống các cửa hàng băng đĩa trên toàn quốc. Số lượng phát hành trên thị trường băng đĩa khoảng 500.000 bản, số lượng đĩa này tuy không có lợi cho đơn vị sản xuất, nhưng lại có hiệu quả tích cực trong việc quảng bá thương hiệu cho các nhà tài trợ.
- Kế hoạch Truyền thông: Trước thời gian phát hành 10 ngày hãng phim sẽ tổ chức họp báo ra mắt chương trình tại thành phố HN với sự tham gia của các cơ quan báo dự kiến có các kênh thông tin truyền thuộc các đài TW địa phương và khoảng trên 20 báo,tạp trí nổi tiếng ,cùng các quý khách mời gồm.lãnh đạo các nghành liên quan các doanh nghiệp.chương trình dự kiến sẽ được đăng tải trên 60 tin bài và hinh ảnh trên các báo viết,báo điên tử và các kênh truyền hình
- Áp phích (poster) 550 áp phích khổ lớn (40x60cm) ; Phướn: 150 cờ phướn kích thước (70x150cm) ; Băng rôn:50 băng rôn kích thước (1,4x9m) trong đó có 20 băng rôn được treo tại các đường phố chính của hà nội , 30 cái được treo tại các trung tâm tỉnh, thành phố trên cả nước. 550 băng rôn kích thước (0,6x3m)được treo tại các cửa hàng,đại lý kinh doanh băng đĩa trên toàn quốc.
Các mức tài trợ gồm có:
- Nhà tài trợ chính mức 200.000.000đ
- Đồng tại trợ mức 100.000.000đ
- Tài trợ, hỗ trợ mức 20.000.000đ
Tham gia vào tài trợ cho chương trình, DN sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.
Để biết thêm chi tiết và tham gia vào chương trình xin liên hệ:
Công ty TNHH Truyền Thông Trần Anh
Ms Huyền: 0918 325 058

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết