Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Bí quyết để có được lông mi, lông mày đầy đủ hơn, dài hơn, và trẻ trung hơn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

azurel560


Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1

[SIZE="4"]- Cặp mắt sáng long lanh, đôi lông mày dày tự nhiên là niềm mơ ước của bất chị em phụ nữ. Lông mày và mi mắt chúng ta có cấu tạo từ như những tế bào làm hài hòa mái tóc và khuôn mặt của ta.

- Chúng ta cần phải chăm sóc chúng trong điều kiện tốt nhất với những phương pháp khác nhau để làm tăng độ dày dặn.

- Luôn đảm bảo sức khỏe và tạo đẹp cho mi mắt, chúng ta có thể chăm sóc lông mày và mi mắt trong những điều kiện tốt nhất. Bình quân, để lông mày mọc mới bạn cần từ 6 đến 8 tuần.

- Bạn sinh ra đã không có được đôi lông mày dày đẹp, hoặc chẳng may bạn nhổ lông mày bị thưa, bạn cảm thấy không tự tin vì điều đó?

- Hãy yên tâm, [URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]Đẹp EVA[/URL] sẽ hướng dẫn cho các bạn một bí quyết nho nhỏ để bạn có được lông mi và lông mày dầy dặn tự nhiên, dài hơn và đậm hơn. Với AQ Lash điều đó trở nên thật dễ dàng.

- Dưỡng mi AQ rất an toàn và tự nhiên gồm công thức để phục hồi sức khỏe và sức sống của lông mi và lông mày. Với việc sử dụng hàng ngày thường xuyên, lông mi AQ giúp bạn có được lông mi, lông mày đầy đủ hơn, dài hơn, và trẻ trung hơn.

- Tuyệt đối không có tác dụng phụ không mong muốn thường liên quan tới các sản phẩm tăng cường lông mi khác. Có được lông mi và lông mày đầy đặn tự nhiên, dài hơn và đậm hơn.

Bí quyết để có được lông mi, lông mày đầy đủ hơn, dài hơn, và trẻ trung hơn Resizedimage420300-MI1

Giá Bán : 2,700,000đ so với giá gốc là 3,000,000đ Và còn tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Ưu điểm của lông mi AQ:
1. Công thức với bằng sáng chế chờ cấp cho công nghệ yếu tố tăng trưởng (GF)
2. [URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]AQ Lash[/URL] không chứa hóa chất hoặc chất bảo quản mạnh (như phốt phát,chì, vv), có thể gây ảnh hưởng xấu đến mắt hoặc mí mắt
3. Không có prostaglandin (thuốc bệnh tăng nhãn áp)
4. Sẽ không thay đổi màu sắc của mắt hoặc màu mí mắt,
5. Dùng một lần là thiết kế độc đáo cho lông mi AQ Lash.

- [URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]Lông mi AQ[/URL] chứa 30 cây quét,dùng một lần và được thiết kế để tránh "ngâm nhúng nhiều lần", được biết đến là đưa các vi khuẩn không mong muốn khi nhúng lại vào dung dịch sản phẩm.
- Cây quét lông mi AQ dùng một và cho phép tiếp xúc tối đa thành phần hoạt tính với gốc lông mi và chân mày.

Cách sử dụng:
- Nhỏ một giọt lông mi AQ lên cây quét lên da mí mắt tại chân lông mi trên và dưới bằng một đường quét duy nhất, lặp đi lặp lai 2-3 lần, bắt đầu từ góc trong đến góc ngoài của mắt.
- [URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]Lông mi AQ Lash[/URL] cũng có thể được áp dụng cho lông mày theo hình dạng lông mày mong muốn.
- Nhỏ một giot lên lông mày thành những nét quét, nhưng chỉ áp dụng sau khi hoàn thiện lông mi.
- Loại bỏ cây quét sau khi sử dụng.
- Không sử dụng cho bất kỳ khu vực nào khách của cơ thể.[/SIZE]

[SIZE="4"][SIZE="5"]
HOTLINE Tư vấn miễn phí

[SIZE="6"]090.245.3079 – 090.819.0765[/SIZE][/SIZE]

Email đặt hàng: tuvan.depeva@gmail.com
Skype/ Yahoo: dep_eva
Website: www.depeva.com
Facebook: www.facebook.com/depevacom

AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG
[/SIZE]

Tag: [URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]aq lash[/URL],[URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]moc dai mi[/URL],[URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]lam dep mi[/URL],[URL="http://depeva.com/sanpham/chitiet/4/aq-lash-long-mi-may-day-tu-nhien.html/?productsid=138"]cham soc mi[/URL]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết