Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Hướng dẫn đăng kí thành viên của diễn đàn Hot Video - Forum 123

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

muanhanh


Admin

Đăng kí/Register in: Bấm vào đây nếu bạn chưa có tài khoản trên diễn đàn. Một trang mới sẽ hiện ra yêu cầu bạn nhập những thông tin cần thiết cho việc đăng kí:

-Tên đăng nhập: Đây là tên mà bạn sẽ sử dụng trong diễn đàn. Mọi người sẽ biết bạn dưới tên này. Bạn có thể chọn tên thật hoặc một nickname dễ thương như "ThanChet" chẳng hạn ^^!

-Email: Bạn sẽ gõ địa chỉ email của mình ở đây. Nên chắc chắn email của mình có thật để sau khi đăng kí bạn có thể kích hoạt tài khoản. Chú ý phân biệt địa chỉ email của bạn giữa @yahoo.com và @yahoo.com.vn nhé! Khác hẳn nhau đấy!

-Ngày sinh, Giới tính: Cái này bạn tự nhập được rồi nhé

-Đến từ: Bạn có thể nhập nơi ở của bạn(Hà Nội, Hải Phòng...) hay trường, lớp(THCS Lê Lợi,THCS Nguyễn Trãi,7A1,8B3...) hay là một nơi nào đó như LoveParadise, Heaven, Bắc cực, Đia Ngục hay "Phòng Hiệu trưởng" chẳng hạn

-Mật khẩu: Chọn một mật khẩu nào đó dễ nhớ nhưng người khác khó dò ra nhé. Lưu ý không dùng được các dạng mật khẩu ít hơn 6 kí tự; Chống chỉ định các loại mật khẩu "siêu đơn giản" như 123456; 654321; ngày sinh(09091991)...Không được đâu nhé, bạn sẽ nhận được thông báo:"Your password is too simple." Chẳng ai muốn bị người khác dò ra password cả, đúng không?

Mách nước: Bạn hãy sử dụng các kí tự trên bàn phím đó, hay lắm. Cá chắc mật khẩu của bạn sẽ nhảy lên mức "Strong" luôn.

Ví dụ nhá:
-Tên bạn chẳng hạn: thuylinh_09, banmai^^, ngoc09_^^(cái này ác nhất)
-Tên thần tượng nhé: dbsk_05^^, s9forever:D
-Tên lớp nhé: lop 6g1^^(chú ý là có dấu cách đấy)
-Linh tinh: em yeu anh^^, cam hack^^
...

Nói tóm lại là tùy mức độ "quái" của các bạn nhé! Hi vong là acc của bạn sẽ được an toàn trước những tên chuyên đi...dò pass(mấy cái này hay được áp dụng trong game lắm, sợ bị hack mà. Hồi trước chơi gunny đc các sư phụ chỉ cho đấy:D)

-Gõ lại pass và mấy cái chữ captcha nhé

-Bước cuối cùng, quan trọng nhất và cũng thường bị bỏ qua nhất, đó là kích hoạt tài khoản. Để tài khoản của bạn có hiệu lực thì bạn nhất thiết phải kích hoạt. Hãy vào email bạn vừa sử dụng để đăng kí, xem mục Thư đến hoặc Thư rác(thỉnh thoảng nó cũng hay nhảy vào đấy đấy), bấm vào link kích hoạt trong email và...TÈN TEN...Tài khoản của bạn đã có hiệu lực. Bây giờ thì vào mục đăng nhập nhé!

Nếu không nhận được email thì bạn chờ khoảng 3 phút tài khoảng của bạn sẽ tự dộng được kích hoạt.

Hi vọng sẽ có thêm nhiều thành viên mới trong diễn đàn của chúng ta nhé!

https://traodoitextlink.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết