Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Giỗ Tổ được nghỉ mấy ngày – giỗ tổ hùng vương 2013

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

muanhanh1


Admin

nghi gio to hung vuong 2013, gio to hung vuong 2010
gio to hung vuong ngay may
nghi le gio to hung vuong 2010
hinh anh gio to hung vuong 2010
gio to hung vuong in english
video gio to hung vuong 2010
gio to hung vuong 2010 tai tphcm
y nghia gio to hung vuong 2010


Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Nguyễn Thị Hằng vừa ký Văn bản 1263 hướng dẫn về việc người lao động nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương. Theo đó, bắt đầu từ ngày 10/3 âm lịch năm nay (tức 26/4 dương lịch), người lao động sẽ được nghỉ, hưởng nguyên lương.

Trong văn bản, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH yêu cầu các bộ, ban, ngành, tổ chức đoàn thể ở TƯ và các tỉnh, thành thông báo tới các đơn vị trực thuộc bố trí cho người lao động nghỉ ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch hàng năm). Đồng thời, các đơn vị tạo điều kiện cho người lao động tham gia những hoạt động hướng về cội nguồn dân tộc, uống nước nhớ nguồn, tri ân công đức tổ tiên, phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn phòng Chủ tịch nước ngày mai (17/4) cũng sẽ tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố Luật Sửa đổi, bổ sung Điều 73 của Bộ Luật Lao động. Như vậy, người lao động sẽ được nghỉ bắt đầu từ năm nay.

Trước đó, ngày 2/4, tại kỳ họp 11, Quốc hội khóa XI đã thông qua Luật Sửa đổi, bổ sung Điều 73 của Bộ Luật Lao động, trong đó quy định bổ sung thêm 1 ngày nghỉ (ngày Giỗ tổ Hùng Vương) là ngày nghỉ lễ, cho người lao động được hưởng nguyên lương.

Như vậy, một năm, người lao động sẽ được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương 9 ngày lễ sau: Tết dương lịch: 1 ngày (ngày 1/1 dương lịch); Tết âm lịch: 4 ngày (1 ngày cuối năm và 3 ngày đầu năm âm lịch); ngày Giỗ tổ Hùng Vương: 1 ngày (10/3 âm lịch); ngày Chiến thắng: 1 ngày (30/4 dương lịch); ngày Quốc tế lao động: 1 ngày (1/5 dương lịch) và ngày Quốc khánh: 1 ngày (2/9 dương lịch).


(Theo_VnMedia)

Video Le Hoi Gio Quoc To Hung Vuong 2012
Le Gio To Hung Vuong (10-3-2011) nha trang khanh hoa

DAI LE GIO TO HUNG VUONG tai TTVH&SHCD.NGTD.NSW AUSTRALIA

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết