Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Công ty netmedia tổ chức sự kiện " Đêm Gala Doanh Nhân Quảng Ninh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trangchibi


Thành viên mới
Thành viên mới

Tối ngày 17/10/2013 tại trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra chương trình “Gala Doanh Nhân – Lễ trao tặng bảng vàng lưu danh doanh nhân Quảng Ninh 2013

Nhân kỉ niệm 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh và ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh;  Công ty CP Netmedia, Liên Minh HTX – DNNQD, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình với mục đích ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những doanh nhân đã có đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh trong những năm vừa qua.

Ông Cao Sỹ Kiêm, Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ông Nguyễn Đức Long Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh l trao hoa và bảng vàng lưu danh cho các doanh nhân tiêu biểu
Tham dự chương trình có Ông Cao Sỹ Kiêm - Ủy viên ủy ban Kinh tế Quốc Hội – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Lãnh đạo tỉnh, Đại diện các sở ban Ngành và hơn 600 doanh nhân của tỉnh Quảng Ninh.
Trong chương trình, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã  trao tặng bảng vàng lưu danh cho hơn 100 doanh nhân xuất sắc tiêu biểu vì những đóng góp trong những năm vừa qua.

TAGS: cong ty to chuc su kien

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết