Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Dịch vụ máy chủ ( Thuê Server riêng - Đặt Server - Máy Chủ Ảo VPS ) tại Datacenter FPT Data

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chautgs@yahoo.com


Thành viên mới
Thành viên mới

Dịch vụ máy chủ ( Thuê Máy Chủ - Dedicated Server - Đặt Máy Chủ - Clocation Server - Máy Chủ Ảo - VPS Server ) tại Thế Giới Số
Dịch vụ máy chủ ( Thuê Server riêng - Đặt Server - Máy Chủ Ảo VPS ) tại Datacenter FPT Data Dedicated%20Server%20banner,%20thue%20may%20chu,%20thue%20server19
- Dịch vụ thuê máy chủ là dịch vụ máy chủ do Thế Giới Số cung cấp bao gồm: Máy chủ ảo – VPS Server, Máy chủ dùng riêng – Dedicated Server, Chổ đặt máy chủ - Colocation Server được Thế Giới Số triển khai trên hạ tầng mạng của VDC, FPT, Viettel hiện đang là 03 IDC tiên tiến và đạt chuẩn nhất tại Việt Nam.

A. Dịch vụ Dedicated Server cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng và không gian đặt máy chủ riêng trên hệ thống tủ rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email server, vps server và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

B. Máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây,VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

Với 2 dịch vụ thuê máy chủ ảo và thuê máy chủ riêng khách hàng sẽ được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Máy chủ dùng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, làm dịch vụ Hosting hay xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server,... Khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy chủ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

C. Dịch vụ Đặt máy chủ - Colocation Server là của Thế Giới Số là dịch vụ cung cấp không gian theo unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho các trung tâm dữ liệu (Data Center) để khách hàng đặt hệ thống máy chủ và các thiết bị công nghệ thông tin khác.
1. Các đặc tính của Máy chủ khi thuê tại Thế Giới Số:

- Máy chủ kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn.

- Máy chủ được quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không giới hạn số lượng tên miền sử dụng.

- Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín từ các Datacenter: VDC, FPT Data, Viettel IDC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

- Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
- Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
- Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
2. Ưu điểm thuê máy chủ tại Thế Giới Số

- Với dịch vụ thuê Máy chủ dùng riêng khách hàng được trang bị máy chủ riêng và IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Quý khách có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ như: website, Email, truyền file, giới thiệu thông tin qua www…

- Dedicated Server là dịch vụ khách hàng có thể thuê ngay máy chủ có sẵn của Thế Giới Số. Khách hàng sẽ được bộ phận support tư vẫn lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp và hệ điều hành ứng dụng. Với dịch vụ Máy chủ dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

- Với những đổi thay trong việc phát triển từ thương mại điện tử, nhu cầu áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp ngày càng lớn. Với việc quản trị cơ sở dữ liệu từ xa bằng các phần mềm chuyên dụng. Nhân Hòa cung cấp dịch vụ để quý khách xử lý các yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp như: quản trị web, thương mại điện tử, email, quản trị cơ sở dữ liệu (ERP, CRM…), ứng dụng trực tuyến.

- Data Center do Thế Giới Số hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

- Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
3. Dịch vụ máy chủ cung cấp ở Thế Giới Số

- Dịch vụ Thuê máy chủ - Dedicated Server
- Dịch vụ cho Máy chủ ảo VPS Server
- Dịch vụ Chỗ đặt máy chủ Colocation Server
- Dịch vụ Quản lý máy chủ – Services Managed Server

- Dịch vụ Đặt Máy Chủ tại Viettel IDC
- Dịch vụ Đặt Máy Chủ tại FPT Data
- Dịch vụ Đặt Máy Chủ tại VDC/VNPT

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

==================================

CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ

Add: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3,TP.HCM

Tel: 08.2218.1350

Minh Châu ( Mr. ) : 0985.48.43.48
Yahoo: ChauTGS | Sky: ChauTGS | Email: Chau@tgs.com.vn

Minh Hiếu ( Mr. ) : 0909.579.799 | 0917.69.28.69
Yahoo: HieuTGS | Sky: HieuTGS | Email: Hieu@tgs.com.vn

Ngọc Thảo ( Ms.) : 0969.48.50.54 | 090.672.2829
Yahoo: ThaoTGS | Sky: ThaoTGS | Email: info@tgs.com.vn

Website: www.tgs.com.vn | www.maychugiare.com.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết