Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Cùng khám phá Cầu Mây - Giang Tà Chải và những khách sạn thú vị ở Sapa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

h0ney_iou

h0ney_iou
Thành viên mới
Thành viên mới

Thị trấn Sa Pa - khu văn hóa và du lịch thú vị ở phía tây bắc của đất nước. Cùng với sự phát triển của du lịch, nơi cũng có nhiều khach san sapa để bạn có thể thuận tiện hơn để khám phá nơi này  .


Du khách có thể bắt đầu xe để đi thăm Cầu Mây - Giang Tà Chải . Đây là cây cầu dây nổi tiếng qua sông đám mây này Mường Hoa cuồn cuộn len ngày , và bây giờ có một cây cầu bằng gỗ , nó cũng là mạnh mẽ và an toàn như may mắn hon.Neu trên khi các cuộn sương mù từ suối Mường Hoa để trang trải Cầu , nó có thể cảm giác như đang trôi nổi trong những đám mây như vậy.


Đám mây Bridge là một cây cầu treo trên sông qua Mường Hoa vẫn chảy trong một thung lũng ở trung tâm của thị trấn Sa Pa khoảng 17 km ( 10,6 dặm) về phía đông nam. Từ đường phố, du khách cũng có thể đi bộ dọc theo những con đường mòn khối lượng khoảng 3 km ( 1,9 dặm) xuống hướng dẫn cau mày.
Đầu cầu mây Sapa biết một điều không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp của nó, vì ruộng bậc thang đẹp được tạp chí Travel and Leisure của Mỹ bình chọn là một trong bảy ruộng bậc thang đẹp nhất ở châu Á và toàn thế giới, nhưng vì trời đã tối nguyên sơ vẻ đẹp , yên tĩnh và tinh tế trông khu vực Tây Bắc Reo cao yên tĩnh. Những người đẹp cũng vô tình tạo ra bản sắc của tổng thể của các dân tộc ở đây: Người Hmông , Dao đỏ , Tày , Giáy, Xa Phó ... người bức tranh với nó là độ dày đặc trưng của văn hóa dân tộc độc đáo đã góp phần tô điểm Tây Bắc có này kỳ lạ ngày càng kỳ lạ hơn .


Những món ăn hương vị ở rừng Sapa : lam gạo, cố gắng để giành chiến thắng, những người đàn ông người đàn ông , cá suối , lợn rừng ... hòa bình trong tiếng cười khúc khích , và lây lan dịch nhịp điệu của các cô gái Hmong hay giỏ trong khi ẩn con dao ra khỏi cô gái chọn thuốc lá làm cho bạn say hơn giữa trời và đất ánh sáng lung linh Sapa như tinh tế.


Đến với Sapa cầu mây cũng là cơ hội để mỗi người chúng ta cố gắng can đảm của mình bằng cách vượt qua vực thẳm cao , được cung cấp với một con đường quanh co với nhiều ca khúc tay áo đến chóng mặt . Nhưng bù lại , chúng tôi đã ngày ig đắm mình với thiên nhiên hùng vĩ , được khám phá cuộc sống đơn giản của các dân tộc vùng cao nguyên , và cũng bằng tiếng Anh tựa sáo chảo. Đó là những gì làm cho chúng ta sững sờ để lại nơi xa xôi này .

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết