Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Nghé thăm Thương Cảng Vân Đồn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Nghé thăm Thương Cảng Vân Đồn Empty Nghé thăm Thương Cảng Vân Đồn Wed Dec 18, 2013 10:40 am

h0ney_iou

h0ney_iou
Thành viên mới
Thành viên mới

Vân Đồn là cảng đầu tiên của thương mại ở nước ta. Tùy thuộc vào vị trí của đảo Vân Đồn Văn Hải , hôm nay là huyện Vân Đồn , nằm ​​ở phía đông nam của Vịnh Hạ Long. Nơi đây cũng có nhiều khách sạn Hạ Long thú vị dành cho du khách
Ngoài việc được phát hiện ra dấu vết của kinh doanh tại Vân Đồn , bên cạnh các nhà khảo cổ cũng tìm thấy là kiến trúc tôn giáo , đền, tháp . Tất cả một mình trong cộng đồng hòn đảo này phải mất bốn đền thờ với một bảo tháp . Trong đó có được một số di tích đã không được thực hiện trong một thời gian rộng lớn của xây dựng của trần nhà. Ngôi đền này được xây dựng trong các cộng đồng miền núi phía Tây của đảo , đối diện với bến du thuyền ở phía đông . Các di tích đẹp như tranh vẽ của cửa đền thờ , ho, ngôi chùa Phật giáo , khu vực Thượng Hải , Tổ chức ; bệ , hoa sen , truy cập chăm sóc phong lan , chạm rồng ... Phải nói rằng tượng đài này không quan trọng trung tâm Phật giáo đảo .Nằm khoảng 3 km là không ở phía đông bắc của hòn đảo, trên ngọn đồi cao nhất của cộng đồng đảo còn lại tàn tích của một ngọn tháp được xây dựng bằng gạch . Bề mặt ngoài của các phiến đá được trang trí với một con sâu rồng , mùn trong chủ đề này. Trong khu vực có chứa các hộp di tích có 13 tác phẩm của bình sứ men ngà . Gốm sứ được sử dụng để lưu trữ tro cốt của nhà sư chết mà cuộc sống đã hợp tác với ngôi chùa Phật giáo trong khu vực trung tâm lâm nghiệp . Theo kích thước của các di tích hộp ngăn kéo , chúng ta có thể đoán rằng các mô phỏng về quy mô của ngọn lửa là bảo tháp khá lớn , ít nhất là nơi này là không tương đương với tháp Phổ Minh được xây dựng Định Trần Nam .Trên có thể bao gồm , thương cảng Vân Đồn thực sự là mặt hàng ngoại tệ rất lớn cho thương mại với các tàu buôn nước ngoài , nơi có vô số lâm sản , hải sản , hương liệu, lụa , kích thước thổ cẩm . Nhưng điểm chính ông Trần Lý triều đại sứ là trong khi tải các mảnh vỡ vào các tầng trên của các bến du thuyền là một minh chứng . Lý do thanh thản sứ men ngọc . Trần triều đại sứ men nâu giải khát . Màu xanh màu men sứ cọ xát dễ dàng . Cảng Vân Đồn , Đại sứ Việt Nam được thực hiện để giải quyết vấn đề nước được bán tại Nhật Bản , Trung Quốc , Đông Nam Á , thậm chí đến tận Đông Âu . Giao thông hàng không bận rộn , thương cảng nhộn nhịp của Vân Đồn Tây Son.Voi kỳ lên đến giá trị của lịch sử, thương cảng Vân Đồn do Bộ Văn hóa - Thông tin được cung cấp bởi công chúng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết