Việc làm - Rao vặt miễn phí
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Việc làm - Rao vặt miễn phí

You are not connected. Please login or register

Lắng nghe những điều cần thiết khi chọn khách sạn và địa điểm vui chơi ở Hạ Long

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

h0ney_iou

h0ney_iou
Thành viên mới
Thành viên mới

Để giúp bạn có một chuyến du lịch vui vẻ ở Hạ Long , dưới đây là những về cách lựa chọn khách sạn Hạ Long , những nơi chốn vui chơi đặc biệt và cả những lưu ý cần thiết.


Vui chơi – Giải trí:
Bắt tàu du lịch ra thăm vịnh Hạ Long. Tàu sẽ chạy theo từng giờ , chuyến dài thì thăm được nhiều điểm đến , dừng tại nhiều hang động. Chuyến ngắn thì chỉ đi qua những điểm ngh ii nhất thôi. Đi tới trước thăm vịnh nên đi buổi sáng cho đỡ nắng , buổi chiều thì khá là nắng , nóng. Nhìn chung đi chuyến ngắn thôi , đi chuyến dài thì hơi mệt , nhất là nhà có cụ già , trẻ mỏ mà đi kiểu thế mệt lắm.

Bắt xe ôm ( nếu đi 1 mình ) , bắt taxi ( nếu mà đi cả nhà ) ra đảo tuần Châu , ngoài này có bãi tắm tự do tương đối sạch , nếu thích tắm biển thì có khả năng chạy ra đây. Buổi tối và sáng thì cũng có nhiều thời hạn biểu diễn: hải tượng , nhạc nước…giá vé 80.000 VNĐ. Khu này nhìn chung cũng đẹp , nên lượn qua xem cho biết.

Buổi tối , làm một cuốc xích lô ( nếu đi 1-2 người ) hoặc một chuyến xe ngựa ( nếu đi đông ) dạo quanh khu bãi cháy , enjoy không khí biển và cảm giác thong dong của xích lô/xe ngựa. Giá tầm: 100.000 VNĐ nếu là xích lô. nếu là xe ngựa thì giá tầm: 200.000 VNĐ cho một cuốc chừng 1 tiếng.

Một điểm nữa mà bạn nên đến xem đó là Cầu Bãi Cháy , thành ra đây vào buổi tối , đi cầu thang máy lên trên cầu , trời tối đứng trên này nhìn xuống thấy sướng. Giá vé cầu thang máy khoảng 4000VNĐ.

Bạn có khả năng tiêu khiển tại một số quan Bar trên đường Bãi Cháy.

mua các đồ dùng ở Chợ đêm: chợ đêm ở đây hộ tuk những mặt hàng mỹ nghệ có đọ tinh xảo cao… Quý khách có khả năng mua những đồ lưu niệm này về làm quà cho người nhà và bằng hữu ( Lưu ý: Hàng ở đây giá rất cao vì hồ hết khách hàng là khách du lịch nên giá cao hơn thông thường. ) Bạn có khả năng mà cả theo cảm nhận của mình.

Những lưu ý khác khi đi Du lịch Hạ Long:
Khi mua hàng quý khách nhớ kiểm tra cân ( cách tốt nhất là mang 1 chai nước suối 550ml đi cùng và trước khi cân hàng và sau khi cân xong quý khách đặt thử chai nước lên nếu đúng trọng lượng là: 550g thì là cân đúng.

Khi ngủ đêm trên du thuyền là quý khách không được mang đồ uống hay đồ ăn lên Du thuyền như thế sẽ bị tính phí lao vụ khá đắt.

Khi tham dự du lịch quý khách lưu ý không xả rác vung vãi ( hãy để vào nơi quy định ).

Tuân theo các quy định về không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro trên Du thuyền Hạ Long và Bãi Biển để bạn có một chuyến đi: không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro – một tinh thần tốt VÀ ĐẦY KỶ NIỆM.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết